Thực phẩm chức năng là gì ?

0
224
Gia công thực phẩm chức năng
Gia công thực phẩm chức năng

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LÀ GÌ ?

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, giảm nguy cơ bệnh tật. Hằng ngày chúng ta phải cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nhưng với cuộc sống hiện đại, chúng ta cứ loay hoay với việc kiếm tiền, thì thời gian chăm sóc sức khỏe của bản thân ngày càng ít đi. Vì thế thực phẩm chức năng là lựa chọn số một cho những người bận rộn.

Khác với các loại thuốc có tác dụng chữa bệnh, thực phẩm chức năng chỉ là một loại thực phẩm bổ sung những dưỡng chất thiết yếu. Tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp hạn chế bệnh tật. Thông thường các thực phẩm chức năng có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên mang lại những lợi ích tốt nhất giúp cân bằng dinh dưỡng cho người sử dụng.

Vì thế trong vài năm trở lại đây khái niệm thực phẩm chức năng không còn xa lạ với người Việt Nam. Có thể nói thực phẩm chức năng có nhiều tiện ích, và lợi ích cho sức khỏe của chúng ta.

Lợi ích mà thực phẩm chức năng mang lại:

Gia công thực phẩm chức năng
Gia công thực phẩm chức năng
  • Thực phẩm chức năng có khả năng bổ sung nhanh chóng các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Một số chức năng chỉ định mà cơ thể không tự sản sinh, hay trong chế độ ăn uống hằng ngày không cung cấp đủ.
  • Có thể thay thế các bữa ăn, giúp cơ thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong những điều kiện ăn uống khó khăn do bệnh tật, hay có thời gian ăn uống đầy đủ.
  • Nhờ tính chất chống oxy hóa, tăng miễn dịch giúp các tế bào cơ thể chống lại sự lão hóa, giúp bổ sung cho cơ thể những vitamin và khoáng chất là những nhóm chất hữu cơ cần thiết cho cơ thể mà thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ và phòng tránh một số bệnh.
  • Thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên có thể dễ dàng sử dụng cho bất kỳ đối tượng nào nếu phù hợp.
  • Người dùng được khuyến khích dùng theo kiểu bán hàng đa cấp, mua càng nhiều càng rẻ và được hưởng tiền chiết khấu nếu giới thiệu thêm được khách hàng nên có thể kiếm thêm thu nhập.

Với hàng tá lợi ích mà thực phẩm chức năng mag lại cho người tiêu dùng. Nhu cầu sử dụng ở mức báo động. Thì việc kinh doanh thực phẩm chức năng mang về lợi nhuận cực kỳ cao.

Công ty Cnet Internationl chúng tôi là đơn vị chuyên các dịch vụ về sản xuất mỹ phẩm. Tư vấn và sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên hệ thống nhà máy, dây chuyên sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP.

Gia công mỹ phẩm trọn gói

 

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV CNET INTERNATIONAL
Trụ sở: 25A Đường số 1, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Nhà máy: C15 đường số 4, khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10 KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.
Điện thoại: 0932.159.729
Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com.
Website: http://giacongmypham.info

Một số mặt hàng gia công mỹ phẩm tại công ty 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here