Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

0
364
Gia công thực phẩm chức năng
Gia công thực phẩm chức năng

SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Bạn đang muốn tìm kiếm và có nhu cầu gia công mỹ phẩm theo yêu cầu? Bạn muốn những sản phẩm kinh doanh của mình độc quyền mang thương hiệu của chính bạn? Bạn có ý tưởng về một thỏi son, một hộp kem làm trắng da và muốn cụ thể hóa chúng thành những sản phẩm đến tay người tiêu dùng?

Đơn vị nhận sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu :

Xuất thân là trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm chuyên nghiệp từ TPHCM. Chúng tôi có kinh nghiện lâu năm trong việc nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Có hàng trăm khách hàng là chủ các doanh nghiệp, spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ khắp cả nước. Với quy trình sản xuất chặt chẻ từ khâu đầu vào nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, nhân lực, dây chuyền sản xuất theo chuẩn GMP của sở y tế.

Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu
Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị gia công :

  1. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ, Đức. Khi chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm của tại công ty khách hàng được cung cấp đầy đủ giấy COA chứng minh nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng sản phẩm.
  2. Nhà máy sản xuất được trang bị hệ thống thống hoàn toàn tự động, theo chuẩn GMP của bộ y tế. Nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng vượt xa các đối thủ cạnh tranh hiện tại.
  3. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc viên chu đáo nhiệt tình cùng những chính sách ưu đãi mà chỉ có tại CNET INTERNATIONAL.
  4. Cam kết chịu trách nhiệm với tất cả sản phẩm công ty sản xuất.
  5. Hổ trợ tất cả pháp lý, giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Đăng ký mã vạch, in tem chống giả của bộ công an.
  6. Hổ trợ phát triển thương hiệu, thiết kế in ấn mẫu mã, bao bì.
  7. Bảo mật thông tin khách hàng.

Một số sản phẩm thông dụng được sản xuất nhiều nhất: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here