Gia công thực phẩm chức năng toàn quốc

0
222
Gia công thực phẩm chức năng
Gia công thực phẩm chức năng

GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TOÀN QUỐC

Với kiến thức chuyên sâu về nguồn nguyên liệu và hoạt chất từ thiên nhiên của ngành công nghiệp sản xuất, gia công thực phẩm chức năng. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe, giúp con người phòng tránh, ngăn ngừa được bệnh tật. Là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền – Thực phẩm chức năng cho các doanh nghiệp, thẫm mỹ viện, spa trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ năng lực giúp khách hàng trong việc xây dựng công thức và sản xuất những sản phẩm độc quyền. Giúp việc sở hữu thương hiệu thực phẩm chức năng của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

TẠI SAO NÊN CHỌN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CỦA CHÚNG TÔI

Giấy chứng nhận cở sở đủ tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng
  • Chúng tôi có nhà máy sản xuất với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, dây chuyên sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao nên những sản phẩm làm ra luôn đảm bảo được sự an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn của sở y tế.
  • Có nguồn cung cấp nguyên vật liệu dồi dào nên chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ gia công dù cho đơn hàng có lớn đến đâu. Ngoài ra khi gia công tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy COA chứng minh nguồn gốc, cũng như chất lượng đầu vào của nguyên vật liệu.
  • Giá thành gia công có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện tại.
  • Hổ trợ tư vấn khách hàng hướng phát triển thương hiệu, cũng như quảng bá sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.
  • Hổ trợ khách hàng xin giấy kiểm định của viện Pasteur, giấy công bố sản phẩm và tất cả giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm.
  • Tư vấn thiết kế in ấn mẫu mã, bao bì, đóng gói thành phẩm.
  • Ngoài ra chúng tôi cam đoan bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng.

XEM THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM GIA CÔNG TẠI ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI

Gia công thực phẩm chức năng
Gia công thực phẩm chức năng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here